Cho Thuê Phòng Học
Cho thuê phòng họp| Giá rẻ, chất lượng, an ninh, tiện nghi| Địa chỉ 39L Miếu Nổi, Phường 3, quận Bình Thạnh, giá từ 50.000/h đã gồm máy lạnh, wifi, nước uống Call: 0909160530 (Mrs. Trúc)

Bình tĩnh xử lý bình ga khi bị cháy

Cho thue phong hop B.U.S | Điểm tin ngày 29/12/2017- Bình gas có cháy cũng chưa nổ ngay đâu, xin bạn hãy bình tĩnh xử lý tình huống. Có những khi tình huống không ngờ đến đột nhiên bình gá bị cháy thì chúng ta cũng nên giữ bình tĩnh. Bạn có thể cứu được […]

Cho thue phong hop B.U.S | Điểm tin ngày 29/12/2017- Bình gas có cháy cũng chưa nổ ngay đâu, xin bạn hãy bình tĩnh xử lý tình huống.

xu-ly-binh-ga-bi-chay-no

Có những khi tình huống không ngờ đến đột nhiên bình gá bị cháy thì chúng ta cũng nên giữ bình tĩnh.

Bạn có thể cứu được tài sản và cả mạng sống của mình nếu bình tĩnh dập lửa trong trường hợp này.

Bình gas dù có cháy cũng chưa chắc đã nổ ngay lập tức.

Khi trường hợp này xảy ra, bạn bình tĩnh và nhanh chóng xử lý sự cố ngay lập tức, mọi chuyện sẽ ổn thỏa! Mời bạn xem clip dưới đây để thấy và hiểu rõ để có can đảm và bình tĩnh để xử lý sự cố.

Vậy thì nguyên nhân gây nổ bình gas là gì? Đó là do khí ga trong bình rò ra ngoài, tích tụ dần thành một lượng lớn trong không khí. Khi lượng khí gas dễ cháy ấy bị tác động bởi tàn thuốc, bật lửa hay bất cứ mồi lửa nào, nó sẽ phát nổ. Nhưng với trường hợp bình xì ga và bắt lửa như trong video trên, bạn vẫn còn có thời gian để tiến hành dập lửa, cứu lấy tài sản và mạng sống của mình.

—————————————————————————-

Dịch vụ cho thuê phòng dạy học | cho thue phong day hoc | cho thuê phòng họp | cho thue phong hop của chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách !

Để thuê được phòng họp, phòng dạy học chất lượng, giá tốt theo đúng thời điểm Quý khách cần xin hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi ngay bây giờ để đặt phòng.

Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ cơ sở 1: 39L Miếu Nổi, P. 3, Q. Bình Thạnh. (Gần đường Phan Xích Long và cầu Hoàng Hoa Thám)

   Địa chỉ cơ sở 2: 12-18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0909 160 530 (Trúc)- 028  3517 0186- 028 3517 0188

  Email: chothuephonghoc.info@gmail.com