Cho Thuê Phòng Học
Cho thuê phòng họp| Giá rẻ, chất lượng, an ninh, tiện nghi| Địa chỉ 39L Miếu Nổi, Phường 3, quận Bình Thạnh, giá từ 50.000/h đã gồm máy lạnh, wifi, nước uống Call: 0909160530 (Mrs. Trúc)

Học tập tốt hơn, làm việc tốt hơn… cần có “niềm tin”

Tưởng tượng và tin tưởng vào những gì bạn khát khao vươn tới để đạt kết quả tốt trong học tập, trong công việc. Niềm tin chính là nhà hoá học của tâm hồn. Khi niềm tin hoà quyện cùng ý niệm, tiềm thức chúng ta sẽ ngay lập tức nắm bắt tần số rung động ấy, chuyển hoá nó thành một sức mạnh tinh thần tương đương và sau đó chuyển sức mạnh đó tới miền trí tuệ vô biên.

Theo Napoleon Hill- Niềm tin chính là nhà hoá học của tâm hồn. Khi niềm tin hoà quyện cùng ý niệm, tiềm thức chúng ta sẽ ngay lập tức nắm bắt tần số rung động ấy, chuyển hoá nó thành một sức mạnh tinh thần tương đương và sau đó chuyển sức mạnh đó tới miền trí tuệ vô biên.

niem-tin-cho-thue-phong-hop

Vậy làm thế nào để xây dựng và nuôi dưỡng niềm tin giúp chúng ta học tập tốt, làm việc tốt?

Niềm tin là một trạng thái tinh thần có thể được tạo ra và điều khiển bằng việc không ngừng khẳng định và lặp đi lặp lại một cách nghĩ nào đó vào tiềm thức theo nguyên tắc “ tự kỷ ám thị”. Lặp đi lặp lại một sự khẳng định nào đó giống như việc ra những mệnh lệnh cho tiềm thức của bạn. Đến nay, đó là phương pháp duy nhất nhằm phát triển niềm tin một cách chủ động.

Ngày nay trong xã hội hiện đại học sinh, sinh viên, người đi làm… chúng ta tiếp xúc với rất nhiều luồng thông tin, đa phần là những thông tin tiêu cực, một vài sự thất bại trong quá trình học hành, triển khai công việc, dự án… làm chúng ta đánh mất niềm tin, thiếu tự tin. Trong bài viết này cho thuê phòng dạy học chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn bí quyết để tự tin, mà không đề cập nhiều về thảm hoạ, hệ luỵ của suy nghĩ tiêu cực.

Bí quyết để tự tin

  1. Chúng ta phải luôn biết rằng chúng ta có khả năng đạt được những mục tiêu rõ ràng của cuộc đời mình ( hãy đặt ra cho mình những mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn). Vì thế, chúng ta đòi hỏi bản thân phải luôn luôn kiên trì, và tự nhủ luôn hành động để hướng về mục đích đó.
  2. Chúng ta nhận ra rằng những suy nghĩ chi phối trong tâm trí mình cuối cùng cũng sẽ được chuyển hoá ra thế giới bên ngoài bằng những hành động thực chất và dần dần sẽ trở thành hiện thực. Vì thế, chúng ta hãy suy tưởng 30 phút mỗi ngày, nghĩ về điều, về người mà ta ao ước được trở thành trong tương lai ( ngắn hạn, dài hạn). Thực hiện điều này sẽ giúp tạo nên tâm trí chúng ta một bức tranh rõ ràng ( càng rõ ràng chân thực càng tốt).
  3. Hãy dành ra 10 phút mỗi ngày để tự bồi đắp thêm lòng tự tin
  4. Viết ra giấy một cách rõ ràng mục đích chính của chúng ta trong học hành, công việc, mục đích chính trong cuộc sống, và không ngừng cố gắn nỗ lực cho đến khi có đủ lòng tự tin để đạt được mục tiêu ấy.
  5. Mọi điều thành công luôn được xây dựng trên cơ sở của lẽ phải và sự công bằng, vì vậy chúng ta hãy luôn tạo ra cho mình một năng lượng tốt từ sự cố gắng và nỗ lực của chính bản thân, không gây hại cho người khác, luôn giúp đỡ người khác, loại bỏ những suy nghĩ hận thù và ghen ghét ra khỏi đầu, luôn thể hiện những điều tích cực.

Đơn vị cho thuê phòng họp chuyên nghiệp giá rẻ Tphcm chúng tôi rất vinh hạnh khi được chia sẻ một trong những giá trị về Niềm tin mà chúng tôi học được trong cuộc sống cũng như từ những người thành công mà đặc biệt là tác giả Napoleon Hill.

Kính chúc tất cả Quý khách hàng, Quý bạn luôn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống

 

Thông tin liên hệ để đặt thuê phòng họp:

Địa chỉ: 39L Đường Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 160 530 (Trúc)- 028  3517 0186- 028 3517 0188

Email: chothuephonghoc.info@gmail.com

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

Cho thuê phòng họp

Cho thuê phòng họp giá rẻ

Cho thuê phòng họp chuyên nghiệp

Cho thuê phòng họp chuyên nghiệp giá rẻ

Cho thuê phòng họp quận 10 Tp HCM

Cho thuê phòng họp quận Phú Nhuận TpHCM