Cho Thuê Phòng Học
Cho thuê phòng họp| Giá rẻ, chất lượng, an ninh, tiện nghi| Địa chỉ 39L Miếu Nổi, Phường 3, quận Bình Thạnh, giá từ 50.000/h đã gồm máy lạnh, wifi, nước uống Call: 0909160530 (Mrs. Trúc)

Những việc này đang làm cản vận may của bạn, thay đổi ngay nhé!

Bạn có thể tin hoặc không tin, nhưng mọi sự may mắn và thuận lợi đến với bạn trong cuộc sống này đều được “quý nhân” phù trợ. Tuy nhiên, vẫn có một số việc làm nếu chúng ta không để ý, hoặc vô tình sẽ cản trở vận may đến mà bạn không hề hay biết.

Bạn có thể tin hoặc không tin, nhưng mọi sự may mắn và thuận lợi đến với bạn trong cuộc sống này đều được “quý nhân” phù trợ. Tuy nhiên, vẫn có một số việc làm nếu chúng ta không để ý, hoặc vô tình sẽ cản trở vận may đến mà bạn không hề hay biết.

Cho thuê phòng họp| Cho thuê phòng dạy học B.U.S xin chia sẻ đến các bạn một vài lưu ý sưu tầm được để giúp “vận may” luôn theo ta trong công việc ”.

Mỗi một người khi sinh ra đều mang bên mình một hay nhiều vận may nhất định. Những vận may đó giúp ta tìm được những thành công trong công việc, gia đình, tình duyên và sự nghiệp.

Nhưng đôi khi, thỉnh thoảng có một số việc mà chũng ta không để ý đã vô tình làm cản trở vận may của bản thân, khiến bạn gặp trục trặc và bấp bênh, mọi chuyện không được thuận buồm xuôi gió. Cùng xem qua là những việc gì nhé, và bạn cũng nên thay đổi để cuộc sống luôn sung túc!

Không nên để đồ vật hư hỏng trên bàn làm việc

Xét về mặt phong thủy, những môi trường không gọn gàng thường được xem là môi trường xấu. Huống chi, bàn làm việc là một nơi mời gọi “quý nhân”, là nơi để ta có thể có những ý tưởng tốt, tạo ra những năng lượng tốt để ta làm việc hiệu quả.

Trên thực tế, nơi này cần phải sạch sẽ và gọn gàng, những vật dụng hư hỏng, khiếm khuyết là những thứ cản chân “quý nhân” và chặn đường vận may đang đến với bạn. cho thue phong day hoc BUS chúng tôi cũng đồng quan điểm, bàn làm việc nển gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp.

Không nên treo gương sau ghế sofa

Trong thiết kế nội thất hiện đại, nhiều người rất thích để gương sau ghế sofa để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát hơn cho gian phòng.

Tuy nhiên, họ không hề biết rằng việc làm này được xem là đại kị về phong thủy nhà cửa. Bức tường vốn là thực, nhưng khi treo gương lên sẽ biến thành tường ảo, và “quý nhân” cũng sẽ lặng lẽ bỏ đi và không mang đến sự may mắn cho bạn.

Không nên bày trí con vật kị với bản thân

Nhiều người không biết lại rất hay có sở thích trưng bày những con vật đáng yêu, dễ thương trên bàn làm việc, trong nhà hay đeo hẳn lên người.

Về mặt thẩm mỹ có lẽ sẽ rất đẹp, hợp thời trang, tuy nhiên theo phong thủy thì bạn cần kiểm tra kĩ con vật mình đang trang trí hoặc đang đeo trên người có kị với bát tự ngày sinh không?

Nếu như bát tự của bạn kị thìn, thổ mà bạn bày trí hoặc đeo trang sức hình con rồng thì bạn đang cản trở “quý nhân” của mình đấy. Tốt nhất nếu không biết hoặc không chắc thì không nên bày trí con vật nào.

Không nên đặt thùng rác phía bên trái bàn làm việc

Bàn làm việc được nói đến ở đây là nơi mà bạn sẽ ngồi vào đó để học tập hay nghiên cứu gì đó phục vụ cho sự nghiệp của mình, bất kể ở nhà hay là công ty.

Xét về mặt mệnh lý học và phong thủy, vị trí của hai bên bàn làm việc đều là của Thanh Long, tức là vị quý nhân của bạn. Nếu sơ ý để thùng rác bất kì là bên nào, đặc biệt là bên trái sẽ khiến “quý nhân” của bạn không hài lòng và rời xa bạn. Theo cho thuê phòng họp BUS chúng tôi nghĩ thì thùng rác nên để ngoài phòng làm việc, hoặc để trong góc phòng cách xa bàn làm việc.

Không nên đặt cây xương rồng sau chỗ ngồi

Theo phong thủy, sau chỗ ngồi được xem là vị trí bảo vệ, che chở cho bạn. Và đây cũng là nơi có quý nhân phù trợ. Nếu như, giữa bức tường và ghế ngồi của bạn xuất hiện những vật nhọn như cây xương rồng, bình đựng hoa hồng,…những điều này sẽ không tốt cho bạn, vì thế thì dù quý nhân rất muốn phù trợ cho bạn cũng sẽ bất lực bỏ đi, không đem vận may đến cho bạn được

Không nên nuôi rùa ở phòng khách

Phòng khách được xem là nơi thoáng đãng nhất và cực kì có phong thủy tốt cho sự nghiệp của bạn. Bạn có thể nuôi cá, trang trí nhà cửa nhưng tuyệt đối không được nuôi rùa. Bởi rùa biểu tượng cho “nhân vật phản diện”, nếu để rùa ở phòng khách sẽ cản bước của quý nhân đến giúp đỡ cho bạn.

(Nguồn: Secretchina)

—————————————————————————-

Dịch vụ cho thuê phòng dạy học | cho thue phong day hoc | cho thuê phòng họp | cho thue phong hop của chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách !

Để thuê được phòng họp, phòng dạy học chất lượng, giá tốt theo đúng thời điểm Quý khách cần xin hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi ngay bây giờ để đặt phòng.

Thông tin liên hệ:

   Địa chỉ cơ sở 1: 39L Miếu Nổi, P. 3, Q. Bình Thạnh. (Gần đường Phan Xích Long và cầu Hoàng Hoa Thám)

   Địa chỉ cơ sở 2: 12-18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0909 160 530 (Trúc)- 028  3517 0186- 028 3517 0188

  Email: chothuephonghoc.info@gmail.com